Nếu kích thích “vùng kín” bằng tay liệu có mang thai?

Bây giờ, chúng ta quay trở lại với thắc mắc kích thích “cô bé” bằng tay có thể mang thai được không? của bạn. Từ những thông

Chào chuyên mục!

Em năm nay 20 tuổi, có chu kỳ kinh nguyệt khoảng 32 ngày và khá đều đặn. 1 tháng trước em và bạn trai có quan hệ tình dục, nhưng chúng em chỉ dùng tay để thỏa mãn nhau chứ chưa đưa “cậu nhỏ” vào trong. Vậy xin hỏi chuyên mục kích thích “vùng kín” bằng tay liệu có mang thai không? Vì sau khi quan hệ em bị chậm kinh hơn 1 tuần, đồng thời hay ợ hơi, đầy bụng, buồn nôn và ra rất nhiều dịch trắng.

Mong sớm nhận được tư vấn của chuyên mục, vì hiện tại em chưa muốn mang thai. Em xin chân thành cảm ơn. (soiconkute@gmail.com).

Chào bạn!

Trước khi trả lời câu hỏi, kích thích “vùng kín” bằng tay có mang thai hay không? Chúng tôi xin được giải thích với bạn về cơ chế thụ thai.

Để mang thai được, tinh trùng và trứng phải kết hợp được với nhau để tạo thành hợp tử. Sau đó, hợp tử phải làm được tổ thành công trong buồng tử cung.

Thông thường, tinh trùng có thể sống được 48 – 72 giờ trong cơ thể người phụ nữ để chờ trứng rụng và chín. Có rất nhiều tinh trùng đi tìm trứng, nhưng chỉ có một con tinh trùng duy nhất được trứng tiếp nhận. Toàn bộ quá trình thụ tinh từ diễn ra trong chưa đầy 60 phút.

Bên cạnh đó, quá trình thụ thai thành công còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như chu kỳ kinh nguyệt, thời điểm an toàn hoặc nguy hiểm, chất lượng tinh trùng…..Và quan trọng nhất là tinh dịch có chứa tinh trùng phải được phóng vào trong âm đạo người phụ nữ, thì trứng mới có cơ hội gặp tinh trùng để thụ thai.

Bây giờ, chúng ta quay trở lại với thắc mắc kích thích “cô bé” bằng tay có thể mang thai được không? của bạn. Từ những thông tin bạn cung cấp thì chúng tôi có thể chắc chắn rằng, trường hợp của bạn việc chậm kinh, đau bụng, đầy hơi và ra nhiều dịch trắng ở vùng kín không phải là do bạn mang thai. Bởi các bạn chưa quan hệ tình dục thực sự, mà mới chỉ kích thích, thỏa mãn nhau bằng tay. Mà tay thì đâu thể phóng tinh trùng được phải không?

Bạn nói, chu kỳ kinh của bạn khoảng 32 ngày và khá đều đặn. Thế nhưng sau khi bạn trai bạn kích thích “cô bé” bằng tay thì bạn lại chậm kinh hơn 1 tuần, đồng thời có những triệu chứng bất thường giống như mang thai. Cho nên, rất có thể bạn đang bị viêm nhiễm phụ khoa, do không vệ sinh tay sạch sẽ trước và sau khi kích thích. Hoặc bạn bị rối loạn kinh nguyệt do stress, lo lắng, ăn uống và nghỉ ngơi không điều độ, hoặc chỉ đơn giản là rối loạn tiêu hóa….

Chính vì vậy, để biết chính xác tình trạng bệnh của mình, chúng tôi khuyên bạn nên đến gặp bác sĩ chuyên khoa phụ sản hoặc tiêu hóa để khám và điều trị đúng phương pháp nhất. Đồng thời, nếu bạn chưa muốn mang thai và kết hôn, thì trong những lần gần gũi sau này nên sử dụng bao cao su hoặc các biện pháp tránh thai an toàn khác.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *