Dùng 2 bao cao su quan hệ bị lây nhiễm HIV, đúng hay sai?

Bên cạnh đó, về mặt kỹ thuật, một chiếc bao cao su có độ bền cao, rất khó rách và thủng, trừ khi bạn mua phải bao cao su

Chào bạn!

Khi quan hệ tình dục, nếu sử dụng bao cao su đúng cách, đúng thời điểm và không xảy ra tai nạn bất đắc dĩ trong quá trình quan hệ thì khả năng lây nhiễm các bệnh qua đường tình dục, kể cả HIV là rất thấp, thậm chí là không thể.

Hơn thế nữa, đa số các trường hợp phơi nhiễm HIV được phát hiện đều có liên quan đến việc quan hệ tình dục không sử dụng bao cao su hoặc có tiếp xúc không an toàn với mầm bệnh. Còn các trường hợp có sử dụng bao cao su thì hầu như là không có.

Dùng 2 bao cao su khi quan hệ có khả năng lây nhiễm HIV không? Tuy nhiên, bạn đã có quan hệ tình dục với gái mại dâm – người có nguy cơ mắc HIV cao nhất, tuy bạn sử dụng 2 bao cao su ngay từ lúc mới bắt đầu quan hệ. Nhưng các chuyên gia và cả các nhà sản xuất bao cao su đều có chung một ý kiến rằng việc sử dụng 2 bao cao su một lúc khi quan hệ tình dục không làm tăng tính an toàn, mà ngược lại còn khiến bao dễ bị rách, tuột do sự ma sát giữa 2 bao.

PROMOTED CONTENT by Mgid

Tất cả các ký sinh trùng sẽ ra khỏi cơ thể bạn sau một đêm!

Đa số ký sinh trùng sợ hãi thức uống rẻ tiền này!

Bên cạnh đó, về mặt kỹ thuật, một chiếc bao cao su có độ bền cao, rất khó rách và thủng, trừ khi bạn mua phải bao cao su không đảm bảo chất lượng, hoặc lúc xé vỏ bao không cẩn thận khiến bao bị trầy xước. Vì vậy việc sử dụng 2 bao cao su khi quan hệ là không cần thiết.

Bạn cho biết, sau quan hệ bạn đã đi tắm và rửa “cậu nhỏ” bằng xà bông, sau đó không tiếp tục quan hệ nữa cho nên khả năng bạn bị lây nhiễm HIV là rất thấp. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn khuyên bạn nên đến bệnh viện để kiểm tra và làm xét nghiệm, bởi không biết được trong quá trình quan hệ bao cao su có bị rách hay không cũng như khi bạn tắm dương vật có bị tổn thương hay không.

Còn việc bạn thấy ngứa rát và nổi mụn đỏ ở dương vật, khả năng bạn đang bị viêm nhiễm hoặc mắc các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục khác như lậu, giang mai, mụn rộp,…là rất lớn. Chính vì vậy, bạn cần đi khám càng sớm càng tốt.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *