5 cách giúp phái mạnh chống xuất tinh sớm an toàn nhất

Khi quan hệ, hãy hít vào thở ra thật sau và chậm rãi. Nhiều quý ông để cảm xúc quá cao trào đến độ không điều tiết được hơi thở

Để chống tình trạng xuất tinh sớm do vấn đề tâm lý thì công việc đầu tiên quý ông cần làm chính là kiểm soát trí não của mình. Hãy giữ cho đầu óc tinh thần luôn thoải mái, tránh stress để không ảnh hưởng đến chất lượng cuộc yêu. Khi đầu óc quý ngài đang trong trạng thái thoải mái thì đây là lúc chúng ta hành động và… kèm với chiêu thức, chiến lược.

Chiến lược giảm ma sát

Ma sát quá nhiều khi quan hệ sẽ làm ảnh hưởng lớn đến thời lượng cuộc yêu. Quý ngài hãy tưởng tượng việc bị kích thích liên tục với cường độ ma sát cao thì chẳng chống lại chày chắc chắn sẽ sớm xuất tinh trước giờ G. Để giảm ma sát, hãy sử dụng gel bôi trơn hỗ trợ hoặc đeo một cái bao cao su. Thật vậy, hiện nay có rất nhiều loại bao cao su giúp kéo dài thời gian quan hệ.

Chiến lược phân tâm hóa

Làm bất cứ điều gì khi ân ái như xem phim, lắng nghe lời bài nhạc, suy nghĩ vẩn vơ những chuyện khác,… miễn các quý ngài đừng quá tập trung vào cảm giác cậu nhỏ của mình mà hại thân. Đặc biệt hơn, đừng quá tham hưởng thụ những đường cong của nàng bằng mắt, những tiếng tình ái của nàng bằng tai, nên nhớ rằng cảm xúc quá mạnh thì phần thua chắc chắn các quý ông sẽ lãnh đủ.

Chiến lược lấy nhu chế cương

Đây là chiến lược cực kỳ quan trọng để chống lại con hổ đói khát chỉ chực cấu xé và vồ vập trong con người của phái mạnh. Trong các trường hợp khi quý ông thấy đối phương quá gợi cảm, nóng bỏng, hoặc quá lâu ngày mới gặp mặt thì thường các ngài quẳng mất tiêu khúc dạo đầu mà lao vào với khí thế hừng hực khí thế một cách nông nổi để rồi gặp cảnh tâm lý hưng phấn quá mức cộng với máu dồn vào dương vật mà xuất tinh sớm để rồi muối mặt. Hãy luôn ghi nhớ, trong bất kỳ trường hợp hay hoàn cảnh nào thì cũng phải thể hiện sự vững chãi của chính mình. Hãy nhã nhặn, từ tốn, bình thản để trở thành người dẫn dắt cuộc chơi. Mặt khác, đấy cũng là cách để quý ngài giấu bài và gần đến giờ quyết định thì hãy thể hiện sự dũng mãnh, hãy bộc lộ sự mạnh mẽ của mình.

Chiến thuật làm chủ hơi thở

Khi quan hệ, hãy hít vào thở ra thật sau và chậm rãi. Nhiều quý ông để cảm xúc quá cao trào đến độ không điều tiết được hơi thở của mình để rồi thở vội thì rất dễ mất sức. Hãy nhớ rằng điều tiết nhịp thở của bạn đúng cách, chậm rồi mới nhanh ở mọi góc độ cũng chính là điều tiết cái tôi của quý ngài trong việc kiểm soát tình hình tốt. Để mất cái tôi, chính là để mất tất cả rồi đấy.

Chiến thuật lùi 1 tiến 3

Trong chiến thuật này thì quan trọng nhất là phái mạnh cần phải để ý những tư thế quan hệ mà mình cảm thấy dễ dàng nhất, thoải mái nhất. Nhiều ông cứ tiêm nhiễm những hình ảnh tư thế trong phim Jav và muốn làm theo, kết cục là hay đâu không thấy chỉ thấy nhiều tư thế khiến không kiểm soát cậu nhỏ được để rồi phóng ào ạt rồi muối mặt muối cơm. Việc để ý vài tư thế tủ sẽ giúp bạn thay đổi đúng thời điểm cao trào. Giữa lúc vờ dừng lại đổi tư thế (thật sự thì sắp xuất tinh) quý ngài có thể chen vào những màn hôn ướt át, hay những pha mơn trớn có chủ ý rồi hãy tiếp tục với tư thế khác. Đây là chiến thuật lùi để tiến vô cùng hữu hiệu mà quý ngài nên áp dụng trong mọi trường hợp.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *