5 bước gia tăng khả năng tình dục cho nam giới

Đảm bảo rằng sau khi vận động mạnh, các quý ông phải được bổ sung một lượng dưỡng chất cần thiết để khôi phục lại sức khỏe

Tăng cường luyện tập thể thao

Luyện tập thể dục thể thao không chỉ giúp tăng cường sức khỏe nam giới mà còn giúp nam giới tăng cường khả năng tình dục rất tốt, tăng cường lưu thông máu tới dương vật để khắc phục các chứng bệnh liệt dương, rối loạn cương dương. Việc tích cực tăng cường rèn luyện thân thể sẽ giúp cơ thể duy trì việc sản sinh hormone Testosterone tốt nhất. Có như vậy, ham muốn tình dục cũng sẽ tăng một cách tự nhiên.

Chế độ dinh dưỡng đúng đắn

Đảm bảo rằng sau khi vận động mạnh, các quý ông phải được bổ sung một lượng dưỡng chất cần thiết để khôi phục lại sức khỏe.Dưỡng chất cần thiết và quan trọng giúp tăng Testosterone là chất béo không bão hòa đơn có trong đậu phộng, bơ, lạc và kẽm có trong hàu, thịt bò…Các chất kể trên còn có tác dụng rất lớn trong việc cải thiện ham muốn tình dục và tăng cường chất lượng tinh trùng.

Đảm bảo có giấc ngủ ngon

Thiếu ngủ sẽ khiển cơ thể mệt mởi, tâm lý bị ảnh hưởng khiến lượng cortisol sản sinh nhiều hơn từ đó làm giảm khoảng 40% lượng Testosterone của cơ thể. Ngủ sâu và đủ giấc giúp năng lượng cơ thể được tái sinh, từ đó làm tăng ham muốn tự nhiên. Ngủ sâu và ít nhất 8 giờ mỗi ngày sẽ giúp cơ thể được phục hồi và giúp sản sản sinh đủ năng lượng cho hoạt động của con người.

Giảm căng thẳng trong cuộc sống

Theo các nhà khoa học, tâm lý có ảnh hưởng rất lớn tới khả năng tình dục. Nếu thường xuyên ở trong trạng thái căng thẳng, mệt mỏi, lo lắng sẽ dẫn đến giảm ham muốn tình dục. Đối với nam giới trong trường hợp này sẽ dễ bị rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, chữa yếu sinh lý hiệu quả…

Do vậy, bạn cần tạo cho mình tâm lý thoải mái, giảm lo lắng, phiền muộn để cải thiện tâm trạng và hoạt động tình dục của mình.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *